diet muoi

dich vu diet muoi

phun thuoc muoi

phun thuoc diet muoi

By 18.08.2014 0 Comments

Sử dụng thuốc diệt muỗi Raid

Có 2,110 lần xem

Côn trùng có mặt khắp nơi trong gia đình bạn.Đặc biệt là loại muỗi,tuy chỉ là những loại vật nhỏ bé nhưng sức gây hại của chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ với đời sống của chúng ta, qua bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm thuốc diet muoi Raid nhằm giúp bạn đẩy lùi những căn bệnh do muỗi mang đến.

ban thuoc diet muoi

Dòng sản phẩm Raid được sản xuất tại Mỹ thuộc tập đoàn SC Johnson & Son các nguyên liệu được sản xuất thân thiện với môi trường giúp diệt côn trùng hiệu quả và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Thuốc diệt muỗi Raid có công thức tối ưu đảm bảo nồng độ hóa chất tác dụng lên côn trùng thấm từ từ làm chúng yếu dần đi rồi chết,thêm vào đó cùng với nhiều mùi hương nhẹ nhàng như cam chanh, khuynh diệp, oải hương, không mùi… sẽ khiến bạn có cảm giác thật sự dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.
Với những ưu điểm nổi bật trên mà thuốc diet muoi Raid được nhiều người lựa chọn và sử dụng rộng rãi,bạn có thể dùng thuốc diệt muỗi Raid với các dạng như: chai xịt,kem thoa chống muỗi,nhang diệt muỗi,bộ xông đuổi muỗi.
Để dùng các dạng thuốc diệt muỗi Raid hiệu quả bạn cần lưu ý”:
+ Đối với loại bình xịt, tuyệt đối không được để gần lửa, nguồn điện; không sử dụng gần nơi đang có nguồn lửa.Trước khi xịt cần đóng kín cửa sổ và cửa lớn và xịt sản phẩm trong phòng và để 15 phút, nên ra khỏi phòng sau khi xịt.
+ Với các loại nhang diệt muỗi nếu gia đình bạn có người bị bệnh về đường hô hấp như hen suyễn hoặc những nơi không có sự lưu thông không khí thì không nên sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng bộ xông đuổi muỗi cắm điện của Raid để thay thế.

VIET NAM PEST CONTROL – DICH VU PHUN DIET MUOI – BAN THUOC DIET MUOI

Chuyên mục: : DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ